Đam Mê Bảy Màu Group


Chào mừng đến với Guppy Bình Thạnh Group
Bài gửi sau cùng
Bài gửiNgười gửiThời gian
[�] Chế lọc vi sinh ( nguồn : diễn đàn cá cảnh ) Tue Jul 29, 2014 12:48 pm
[�] Sắp quay trở lại với nhiều dòng cá đã thất truyền Sun Sep 01, 2013 12:01 am
[�] Bán cá dumbo thái ở lạc long quân F11, Quận tân bình TP.HCM Mon Aug 19, 2013 10:46 am
[�] BÁN CÁ BETTA RỒNG GOLD Ở LẠC LONG QUÂN F11, Q.TÂN BÌNH, TP.HCM. Thu Jun 13, 2013 9:29 am
[�] bán cá rồng đen 2,5 tháng ở địa chỉ 911/52 lạc long quân F11, Q.Tân Bình, TP.HCm Fri Jun 07, 2013 10:01 am
[�] HCM BÌNH THẠNH BÁN CÁC DÒNG CÁ BẢY MÀU by PasHuy Sun Feb 03, 2013 8:36 pm
[�] HN- Bán ít 7m giống để gom cá lại cho mùa đông lạnh giá Sat Nov 10, 2012 11:38 pm
[�] Thanh lí cá bảy màu thái lan dòng mới Yellow Tuxedo Rb Sun Nov 04, 2012 2:15 pm
[�] Điểm danh Đam Mê Bảy Màu Fri Nov 02, 2012 8:19 pm
[�] Kinh nghiệm duy trì cá qua khỏi mùa lạnh bằng cách đo pH và nhận biết bệnh Fri Nov 02, 2012 8:14 pm
[�] Thanh lí cơ sở nuôi cá , gồm hồ và cá , giá rẻ ,có khuyến mãi Tue Oct 23, 2012 10:01 am
[�] Những dòng cá tôi yêu thương nhất ( không thể cưỡng lại được ) Sun Oct 07, 2012 6:21 pm

You are not connected. Please login or register

Kiến thức cơ bản về di truyền của gen

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Kiến thức cơ bản về di truyền của gen.

Tế bào tế bào là đơn vị nhỏ nhất của cuộc sống. Cuộc sống có thể bao gồm một tế bào đơn lẻ. Hoặc có thể bao gồm nhiều tế bào làm việc cùng nhau. Sinh vật như cá Hagnkiog là như nhau. Các bộ phận của cơ thể của con cá này được tạo thành nhiều tế bào.
Sự xuất hiện của sinh vật sống như động vật. Hagnkiog như cá. Phát sinh từ các tế bào của nam (nam giới đã có hình dạng như con nòng nọc. Tôi không nhìn thấy bằng mắt thường. Cần một kính hiển vi để xem) với các tế bào sinh sản nữ (trứng), và các tế bào sinh sôi nảy nở trong tế bào. Các cơ quan khác nhau của cá.
Chúng tôi có thể lưu ý Tại sao chỉ có một tế bào khi các tế bào ban đầu tăng số lượng cá Hagnkiog Tại sao nó. Tăng nhanh số lượng các tế bào này biết khi nào. Nó được chia thành các tế bào để các cơ quan của cơ thể. Và các tế bào đang nổi lên, cần có khác nhau từ phần còn lại của cơ thể vật chất. Chẳng hạn như tế bào cơ, nơi mà nó sẽ là một trong. Tế bào xương, nó là một. Lâu đài này là một. Tôi
đã có một tế bào để hiển thị màu sắc, vv Câu trả lời là trong mỗi tế
bào của tế bào được gọi là nhiễm sắc thể, là quan trọng. Nhiễm sắc thể có một địa chỉ duy nhất di truyền. Những độc đáo. Việc kiểm soát cuộc sống di động bao gồm các bộ phận tình dục của tế bào.
[color:74f5=#000]Nhiễm sắc thể (Nhiễm sắc thể).


Nhiễm sắc thể là một phần của tế bào. Mỗi nhiễm sắc thể có một thông tin duy nhất di truyền. Mà
quyết định hình dạng của sinh vật được gọi là một gen (gen) trong một
tế bào của cá Hagnkiog đến nhiễm sắc thể 23 cặp nhiễm sắc thể, 23 cặp
trong số 23 của Es ื g của cha và 23 của từ trứng của người mẹ. Được trộn với trứng vào mẹ của cha mình. Cùng với nhau như một sự khởi đầu. Nhiễm sắc thể được ghép nối. Các nhiễm sắc thể, mỗi nhiễm sắc thể có một cặp của nó. Tôi có một đôi giày, ủng. Cảm động một đôi giày, dép.

DNA được chiết xuất từ ​​một đường dài như một dây cáp ribbon. Trong số những gì chúng ta gọi đó là DNA trên DNA của gen. Những khía cạnh của cuộc sống, màu sắc, hình dạng, lớn nhỏ, đặc điểm của các sinh vật sống. Cũng giống như chúng ta đã luôn luôn nghe nói rằng các thử nghiệm DNA.

DNA trên quần jean. Trong một ngàn hình thức. Rải rác trên các vị trí khác nhau của dòng DNA này. Như vậy, mỗi nhiễm sắc thể có một nguồn duy nhất của nhiều sinh vật. Tổng cộng có 46 nhiễm sắc thể trong cá Hagnkiog phần từ cha và mẹ của mình. Nếu
nó là giả định rằng các gene trên nhiễm sắc thể duy nhất một trong
những độc đáo 1000 trên nhiễm sắc thể 46, mà là duy nhất lên đến 46.000
độc đáo.

Trong số 23 cặp nhiễm sắc thể với rất nhiều gấp đôi chúng tôi luôn đề cập. Các nhiễm sắc thể giới tính. Nhiễm sắc thể là một nhiễm sắc thể, sinh vật đó là nam hay nữ. Hai nhiễm sắc thể giới tính. Một trong những nhiễm sắc thể X, nhiễm sắc thể và một Y.

Hagnkiog cá là nam giới. NST giới tính được kết hợp nhiễm sắc thể, X 1 và Y 1 là một trong những nhiễm sắc thể XY hoặc ngắn gọn và 22 cặp khác.

Nữ cá có cặp nhiễm sắc thể giới tính là XX và 22 cặp nhiễm sắc thể khác.

Gene gen là một phần của quá trình tạo ra các tế bào. Kể cả bản chất của cuộc sống. Các gen nằm rải rác trên các vị trí (locus) của DNA nhiễm sắc thể. Mỗi nhiễm sắc thể có chứa gen xác định có bao nhiêu

Các
gen trên nhiễm sắc thể giới tính X và liên kết với X gien trên nhiễm
sắc thể giới tính Y và một gen Y-liên kết trên một nhiễm sắc thể khác
hơn so với nhiễm sắc thể giới tính được gọi là Hiệp hội Tự động 's (NST
thường).

Các gen kiểm soát cùng một cách. Trên DNA. Tôi sẽ phù hợp của các gen trên DNA từ người mẹ. Ví dụ, gen điều khiển các sắc tố đen trên đường dây từ DNA của người cha sẽ phù hợp với gen sắc tố đen, một tế bào từ người mẹ.

Các gen trên DNA của người cha, vị trí của các gen trên DNA của người mẹ. Các gen kiểm soát quá trình tương tự. Các gen kiểm soát quá trình này có thể mất nhiều hình thức. Mỗi hình thức của gen. Điều đó kiểm soát quá trình tương tự chúng ta gọi là L-Lille (allele), ví dụ, nếu chúng ta đang nói về. Thủ tục gây ra tất cả tôi làm là nói rằng có hai loại gen kiểm soát quá trình này. Gen, một cá tôi phải nói. Và một con cá không còn nói tôi làm. Mẫu
của gen mà làm cho các cá thực sự làm điều đó như là một bộ phim hành
động và một gen mà làm cho cá không nói nó sẽ là một màn hình LCD, vì
vậy chúng tôi có thể nói rằng Lille. Albert
Lee, người sẽ làm cho cá không nói tôi có 2 màn hình LCD và màn hình
LCD của kiểm soát quá trình này là chính xác vị trí tương tự tại Apple
Valley trên nhiễm sắc thể như bình thường. Vì vậy, khi chúng ta nói về cái gì đó của Apple của nhân vật. Nó dùng để chỉ một gen có ảnh hưởng đến bản chất và hình thức của gen trong cùng một vị trí trên nhiễm sắc thể.
Cho rằng tôi thực sự làm. Albert Lee hoặc các mẫu gen gây ra tôi thực sự đi trên các nhiễm sắc thể giới tính. Có thể trên nhiễm sắc thể giới tính X hoặc nhiễm sắc thể giới tính Y.
Albert Lee tại cùng một vị trí. Có thể giống nhau hoặc khác nhau. Tôi thực sự giống như nam giới một. Albert Lee là một dạng của gen trên nhiễm sắc thể Y, cá được lấy từ cô ấy. Đây thực sự là một con cá, tôi (Y-liên kết) và Albert Lee trong cùng một vị trí. Trên cặp nhiễm sắc thể. (Đó có phải là một gen trên nhiễm sắc thể X, nơi mà cá được lấy từ người mẹ. ) Và các cá thường không thực sự tôi làm. Hình thức của các gen, hoặc L-Lille không giống như thế này được gọi là dị hợp tử.
Một gen ở cùng hoặc Lille để tìm ra một có thể nói tôi không thích các nam một. Tôi thực sự không có các gen trên nhiễm sắc thể Y, các nhiễm sắc thể X của Apple là loại bỏ các gen, nói rằng tôi làm như vậy. Trong trường hợp của Lille, điều này được gọi là đồng hợp tử.
Hagnkiog một con cá. The
Los Angeles League of gen điều khiển như nhau, không nhiều hơn 2, bởi
vì mỗi cá có một điều khiển di truyền của một trong những cặp chỉ có
một, nhưng điều này không có nghĩa là gen kiểm soát sự xuất hiện của các
cá Hagnkiog chỉ. hai. Nếu bạn thấy một tổng quan về các quần thể cá nhiều Hagnkiog. Mô hình của các gen kiểm soát cùng một cách bạn có thể có nhiều hơn 2.Các câu hỏi tôi nghĩ.

1,1 Tôi có nói một trong số họ. Gen trên nhiễm sắc thể X từ mẹ nói tôi (liên kết với X) Al Lille trên một cặp nhiễm sắc thể. (Hoặc các biến thể trên cùng một gen trên nhiễm sắc thể Y) là loài cá hoang dã (chèn không có.)
1.1.1 Nếu đây là đồng hợp tử hay dị hợp tử..
1.1.2. Nói rằng tôi làm một Y-liên kết hay không.

1,2 Tôi có thực sự có một một con cái gen trên nhiễm sắc thể X từ mẹ để nói rằng tôi làm. (Liên kết với X) với nhiễm sắc thể X từ người cha để nói rằng tôi làm như vậy.
1.2.1 Nếu đây là đồng hợp tử hay dị hợp tử..
1.2.2 gen từ người cha. Là liên kết với X hoặc Y-liên kết.

1,3
Thông báo nhận thức về cách một trong những màu đen có một điều khiển
tính trạng di truyền tế bào một viên, đen lỗi (Al Rimini) từ người mẹ,
và L. Lee, đặc biệt cá, rừng (màu xám hoặc một gen điều khiển tế bào. sắc tố màu đen bình thường).
1.3.1. Gen Alma Al Marche Lille gen. Từ cha hoặc mẹ.
1.3.2. Gen Lille của Al Al Big Casino. Liên kết với X, Y-liên kết. Hoặc cả hai.
Một.
1.3.3 Nếu đây là đồng hợp tử hay dị hợp tử..

Hồng Vàng 1,4 đầy đủ một lứa. Tất cả các gen kiểm soát việc tạo ra một khiếm khuyết tế bào sắc tố đen (Al Rimini) từ cha và mẹ là đồng hợp tử hay dị hợp tử.
Các tính năng và gen lặn (Dominant và gen lặn).

Hagnkiog một con cá có hai bộ nhiễm sắc thể. Đối với một tập hợp các bậc phụ huynh. Và một từ người mẹ. Gen này có hai bản sao có cá. Vị trí của các gen tương ứng của người mẹ và người cha (Albert Lee) và có thể được giống hoặc khác nhau.
Trong trường hợp của Albert Lee trong các biểu hiện tương tự hoặc đồng hợp tử của gen được điều khiển bằng cách này Có phải trong cùng một gen từ bố mẹ bắt kịp với Marche Marche Jean của Albert. Cá, thể hiện như Al Marche.
Sự khác biệt trong Lille hoặc dị hợp tử trong trường hợp như vậy sẽ thấy rằng. Vị trí của gen tương ứng ảnh hưởng đến cá không giống nhau. Các gen từ người cha có thể là một. Kết quả là, các gen từ cha mẹ khác. Tôi thích sự xuất hiện. Trong trường hợp của Albert Lee không như thế này. Chúng tôi đặc trưng cho biểu thức là.
1. Các tính năng nổi trội là sự biểu hiện trên cá. Trong
Lille, Lille không giống như L-gen có chứa Al Marche (đỏ) với một gen
bình thường (màu xám-đen), cá là một biểu hiện thường xuyên (màu xám) để
thấy rằng cá trông màu xám. Cả hai gen là al-Marche. Nó trông như thế này. Màu xám là tính năng nổi trội.
2.
Đặc điểm lặn hoặc lặn ức chế sự biểu hiện của Lee L. là dị hợp tử, và
được thể hiện chỉ khi L. Lee là như nhau, hoặc đồng hợp tử cho L. Lille
có chứa gen Al Marche (conjunctivitis. )
với một gen bình thường (màu xám-đen), cá là một biểu hiện thường xuyên
(màu xám), nền màu xám của những con chuột không hiển thị ở Rimini. Alberto Rimini, và chỉ một biểu hiện của gen ở Lille. Alberto Rimini là tốt. Alberto Rimini, vì vậy nó là lặn Alberto Rimini của gen. Không phải trên các nhiễm sắc thể giới tính. Có lẽ chúng ta gọi nó là tính trạng lặn gen hoặc một gen lặn trên nhiễm sắc thể khác hơn so với nhiễm sắc thể giới tính.[color:74f5=#000]
Một ví dụ khác của một bộ phim là một tính năng ribbon của gen là nguyên nhân gây cá Ribbon xanh. Các đặc tính di truyền và Hội Tự động hóa phần mềm độc hại. Được
chuyển giao cho con cái, bất kể cho dù đó là nam hay nữ (hoặc gene trên
nhiễm sắc thể, nhiễm sắc thể khác hơn so với nhiễm sắc thể giới tính),
và các trẻ em có thể cho thấy một Ribbon xanh. Gen này là chỉ có một hoặc Ribbon Ribbon cá Cá là một hạn chế, tuy nhiên, nam giới và nữ dị hợp tử trong Ribbon xanh. Cá được sử dụng trong băng chuyển giao cho bộ phim được giới hạn ở con cái. Đó
không phải là gen này trên nhiễm sắc thể giới tính (nhiễm sắc thể X),
vì vậy hầu hết cá, Ribbon cá, đó là vây của một người mẹ bình thường của
một Fin Ribbon khốn. Nửa cá. Ribbon xanh khốn như tôi. Và một nửa khác là gai bình thường, không có băng trong gen của tôi. Tuy nhiên, có một số người cho rằng Ribbon xanh có thể cung cấp cho họ các quả bóng. Nếu đây là như vậy. Ấu trùng xảy ra ở nam giới như Ribbon xanh. Nó có thể sẽ là một dải ruy băng thật hay đó là đồng hợp tử.
[color:74f5=#000]
3. Các tính năng không đầy đủ không đầy đủ chi phối trong một số tổ được tìm thấy. Cá gây ra bởi sự pha trộn của các chủng khác nhau của cha mẹ. Các gen từ cha và mẹ đã kết hợp gen là không giống nhau. Và ấu trùng của trộn. Nó khác với cách thức xác định bởi các gen với các gen, chẳng hạn như một vây lưng dài. Những con đực là đồng hợp tử cho gen này có một đuôi dài lưng. Vây bụng dưới với một hình xoắn ốc dài. Vây lưng của Nữ là chiều dài vây. Những gai nhọn trên bụng nhô ra nhiều hơn bình thường. Các gen của các gai vây lưng dài thường cặp gen dị hợp với trẻ em dưới gai vây lưng dài, nhưng thường. Trong trường hợp này, chúng ta nói rằng vây lưng dài có đặc điểm là không hoàn hảo của nó (không đầy đủ chi phối) và bình thường là lặn Đặc biệt ở phía nam.[color:74f5=#000]
Tuyên truyền và đặc tính truyền dẫn.

Với những gì chúng tôi biết. Hagnkiog tế bào trong cá, ta sẽ có hai bộ nhiễm sắc thể từ bố, một bộ (23 phần) và thiết lập một trong những cha mẹ (23 này), tuyên truyền của Hagnkiog cá. Milter để các tế bào bởi các tế bào là khác nhau từ một tế bào điển hình có một nhiễm sắc thể duy nhất.
Milter tạo ra tế bào sinh sản được gọi là bào tử trên mạng (tinh trùng) dòng 1 của tế bào bào tử là một tế bào với thiết lập chỉ có một nhiễm sắc thể hoặc 23 của.
Porsche để xây dựng một dòng đó là thứ hai trong việc xác định giới tính nam. Thể thao đường là các nhiễm sắc thể X, và đường ở nhiễm sắc thể Y. bào tử
Thể thao nhiễm sắc thể X dòng là những đường có các bào tử được trộn lẫn với trứng của con cái. Sau đó cá cái.
Spore tế bào dòng Y là một dòng có chứa các bào tử được trộn lẫn với trứng cá nữ แ la giữ một nam giới.[color:74f5=#000][color:74f5=#000]
Khi nam giới được trộn với trứng. Nhiễm sắc thể được ghép nối với các nhiễm sắc thể của nam nữ với trứng. Một con cá với một nửa số nhiễm sắc thể từ cha và một nửa từ người mẹ.
[color:74f5=#000]
[color:74f5=#000]Quy trình thừa kế. Từ một người đáng tin cậy. Những quả trứng của phụ nữ. Và trộn với trứng. Một cuộc sống mới. Như đã mô tả, đây là phù hợp với các quy tắc của luật Mendel của chia ly và mới với nhau. (Ly) cho biết.
Trong việc tạo ra trứng và con đực. Albert Lee trong hai hành vi, một trong những đặc điểm định nghĩa của cuộc sống. Được tách ra từ mỗi khác. L. Lee, và những sở thích. Để được với nhau một lần nữa, khi nhiễm trứng, trộn đều. Việc xác định di truyền của đứa trẻ khi sinh.
giống thật, như tôi lăn qua một sự xuất hiện trực tiếp từ cha mẹ cùng con cái. Các em đã có tất cả sự xuất hiện của cùng cha mẹ.
Ví dụ, chúng tôi phù hợp với cá bố mẹ và con cá là một tầm nhìn cả hai. Các con tra[color:74f5=#000]i và cháu trai của các bậc cha mẹ này Các cảnh của tất cả. Đây được gọi là Magenta Magenta thật là một chính hãng cho một cơ quan dịch vụ Web. Tuy nhiên, nếu trẻ em hoặc cháu không có cá khác để cảnh xuất hiện. Các cơ quan không phải chính hãng. Các phòng chính nó là không đúng sự thật.[color:74f5=#000]
Các con số. Magenta là sự xuất hiện của Hagnkiog cá. Các Fuchsia màu sáng bóng hoặc Magenta. Magenta là một tính năng đặc trưng. Điều này có nghĩa rằng nó có thể thể hiện một cảnh tượng phổ biến khi diện tích của[color:74f5=#000] Lille là chỉ có một gen, Magenta. (Dị hợp tử) của các cơ quan, chúng tôi sẽ gọi nó là tinh khiết giống đúng khi nói đến thị giác. Apple có cả Los Angeles Lille Lille rất phổ biến như cá. Nếu Albert Lee cha và mẹ như nhau. Sự kết hợp này cho phép các cơ quan có con cái. Như thể hiện trong hình. Các con cháu của tất cả các cơ quan. Bộ
phim hành động hay một gen mà làm cho các cơ quan cá có hai hình thức
hành động, Lille, một trong những loài cá rất phổ biến, và đặc tính a M [color:74f5=#000]
đại diện bởi L. Lille và tại cùng một vị trí như ứng dụng. Lille là một con cá không phải là một Lille cảnh hoặc L-hình thức bình thường cá hoang dã và lặn Chúng tôi thay thế L với Lille m.
*
Xin lưu ý rằng việc thay thế Lille với một ký tự hoa để Albert L. Lille
Lille là tính năng nổi trội và chữ thường đại diện cho lặn: Al Lille[color:74f5=#000]
.[color:74f5=#000]
Magenta là một ví dụ về cách chúng ta thấy bản chất thật sự của cá, chỉ khi nhìn thấy chỉ. Trong thực tế, chúng ta thấy rằng Nhiều loài cá. Sự xuất hiện ban đầu và thường được thể hiện bằng nhiều con cái giống nhau. Điều này có nghĩa là các loài cá. Có
rất nhiều tính năng thú vị mà làm cho nó trông giống như tôi có một cặp
L-Lille là đồng hợp tử và tổng số thực sự được nhiều điều. Xác định các đặc tính của giống chó này. Hãy xem ví dụ ở đây hơn.
Từ sự hiểu biết rằng Allah là gần Rimini chỉ định suy giảm. Và sự thiếu tiếp xúc với hành động của bộ phim là alen lặn cùng chỉ. Vì vậy, khi chúng ta đã thấy những con cá, mà cho thấy lặn Chúng tôi biết ngay rằng cá đích thực cho phong cách. Giả sử chúng ta chọn để cá khi nhìn thấy một số cán qua. Không
chỉ là Big Al của Casino, và một trẻ em riêng mình, chúng ta thấy rằng
tất cả các cơ quan đó cũng là một-hai Marche, với con cá trong nhóm này.
Đáp ứng yêu cầu thực tế. Cá này là một con cá trông đích thực và là một 2 Magenta chính hãng chính hãng và xác thực Marche al. Này, chúng ta nói rằng chúng tôi giống. Alberto Rimini Magenta đúng, thì chúng ta có thể làm nhiều hơn để làm cho nó trông giống như một chính hãng, hơn là hai. Hoặc L-Lille. Cũng như một lựa chọn nhiều hơn 2 cặp cá đó là al-Marche và Magenta. Được nuôi cho đến khi đuôi quanh. Điều này sẽ cho phép các cá với bản gốc ba. Chúng tôi có thể thiết lập một vòm Patel Magenta Marche, vv
Sự đa dạng di truyền của cá Hagnkiog rất nhiều. Chúng tôi có thể xây dựng trên. Hoặc thay đổi. Hagnkiog cá khác nhau trong nhiều cách khác nhau. Hoặc bằng cách lai tạo giống. Một cách khác để điền vào nó. Khi quá trình lựa chọn cho thêm vào hoặc thay đổi nó. Nó có thể được truyền cho hậu thế bởi con cháu của họ, tất cả như nhau. Nó là một dòng giống thuần túy mới. Con cá được tạo ra để nhìn thật hay dựa trên nhu cầu của nuôi trồng thủy sản. Nó có thể xuất hiện ở đây. Các
lứa cá của mỗi thế hệ, dường như nhiều người (thường được gọi học tập),
mà làm cho nó thực sự bởi tính chất như là một tập (giống đúng với
loại) mà còn trong ngắn mà tôi thích (giống sự thật. .)
Punnett vuông sơ đồ thừa kế.
Punnett vuông là một biểu đồ hoặc dự đoán về khả năng kết hợp tất cả các gen. Trong thập giá của cha mẹ với các gen đã được biết đến. Net
đầu ra trong hình vuông được gọi lên bởi một người Anh tên là Reginald
Punnett, di truyền là người phát hiện ra các nguyên tắc cơ bản của di
truyền học, trong đó bao gồm các gen liên quan với nhiễm sắc thể giới
tính. Và quan hệ tình dục xác định bởi nhiễm sắc thể giới tính. Ông đã làm việc với màu sắc của thịt gà, làm cho nó có thể phân biệt giới tính của gà một cách nhanh chóng.
Hagnkiog nuôi trồng thuỷ sản. Net sản lượng trong vai trò của Quảng trường cho phép chúng tôi dự đoán tỷ lệ cá có thể được truyền cho con cái của họ. Để cho phép chúng ta phân tích các đặc điểm của cá chúng ta có một tính năng đó là phần mềm độc hại tự động để lặn. Hoặc liên kết với nhiễm sắc thể giới tính.
Để dự đoán được truyền từ mẹ sang con và chỉ định các tỷ lệ trong tuần để đến với một sản lượng ròng của quảng trường. Ban đầu, họ cần biết chính xác nơi chúng tôi quan tâm đến bản chất của các gen làm. Hình thức của gen (Albert Lee) và L. Lee, cũng là kết quả của cách cá.
Hãy xem một ví dụ về thừa kế của màu sắc được gọi là Tiger. Tiger cá là một con cá với một nền màu vàng. Một mô hình lưới trên nửa trên của cơ thể. Một số loài có một màu đen. Nathan là một cơ sở âm thanh của các đuôi hoặc vây lưng có màu đen là có thể được. Tiger là một lặn Nguyên nhân do đột biến của gen liên quan đến tế bào màu đen. Các tế bào, một số có da đen không thể được tạo ra. Tiger là một lặn Tiger hiện như một. Tôi có đột biến gene trên nhiễm sắc thể hai. Nếu chúng ta gọi là hình thức đột biến gen. Albert Lee Tiger. Người
đại diện cá g biểu tượng, thể hiện như những con hổ sẽ cần một Lille cả
gg gen, cùng một vị trí trên nhiễm sắc thể là một hình thức đó là bình
thường trước khi gen đột biến không kết quả. cô gái đồng khuyết tật trong các tế bào màu đen. Định dạng hoặc gen mới của Apple được đại diện bởi các biểu tượng G đến L, Lille là tính năng nổi trội. Điều
này có nghĩa rằng nếu một cặp gen được định vị ở dưới màn hình LCD
Lille Lille Tiger cá L GG thường được biểu diễn như một con cá bình
thường. Mức đen không được giảm, da cá, cá, rừng, Tổng Gray.
Trong phần đầu ra của Quảng trường của Nate để dự đoán phát sóng Tiger từ cha mẹ của họ. Chúng tôi bắt đầu thấy rằng tiếp theo dõi là gì. Lille là một loại quan trọng liên quan. Trong phong cách của bộ phim với một bức thư vốn, và thay vì một bản chất thấp kém của bộ phim với một lá thư nhỏ. Trong ví dụ này, chúng tôi quan tâm đến bản chất của Tiger. Các Albert Lee, người có liên quan. Tính
năng thay thế thường xuyên với G và L, Lille, Tiger là Apple Valley lặn
đại diện bởi g, chúng ta hãy nói cá của tôi là cá, một chủ đề tôi có
một MD như bình thường như GG và mẹ là một Tiger. Các Lee Albert là gg đặt Quảng trường Net bằng cách nhấn các bảng với chiều dọc và ngang. Để phù hợp với số lượng L-Lille, khả năng của một nam và nữ các tế bào sinh sản. Mà đối với những trường hợp này. Các
tế bào từ người cha của các tế bào L-Lille bình thường với mỗi một
trong những chỉ có một trong Los Angeles Lille G đặc tính của Alma Lille
(G), khả năng vay tiền. Việc đầu tiên và thứ hai trong hai trong số các tế bào. Trong phần trên của cảnh quan hoặc xem các giao tử nữ hoặc trứng. The
Los Angeles League of trứng, hai bong bóng của phân chia tế bào là một
MD trong g cùng nhân vật của Albert Lee ở khả năng của trứng 1 và trứng,
2 thứ hai của phép chia. tế bào Bảng theo chiều dọc.[color:74f5=#000]
[color:74f5=#000]
Net đầu ra trong hình vuông để cho thấy tính khả thi của một cặp L-Lille là do nhiễm trùng với trứng vào hỗn hợp nam. Như bạn thấy từ bảng. Một sự kết hợp của L-Lille được trộn với một quả trứng làm thế nào để làm điều đó. Cặp đôi cùng là L. Lille Lille GG của hành động của G là duy nhất, đó là bình thường. Fry hành động tất cả là Lille. Ấu trùng của tất cả các hỗn hợp này thường được trình bày như là một nền màu xám.
Một ví dụ khác, giả sử chúng ta không tiếp tục. Hủy bỏ các cá từ một kết hợp của Tiger với sự pha trộn cùng một bản thân mình. Tiger ra là tỷ lệ thuận với nó. Và màu xám, không có gì. Làm thế nào nó được thực hiện như nhau. Là một Los Angeles Lille là một trong những nam và nữ vào bảng đêm được, chúng ta biết rằng tất cả cá trong phiên bản này là một nửa, do đó, từng có một cặp L-Lille GG bộ phim hành động riêng biệt của các rủi ro cho nam giới và trứng. có thể hình thành.[color:74f5=#000]
Sau đó, viết một bộ phim hành động đó là một khả năng nhiễm trùng và trứng vào đầu và mặt trước của bảng, sau đó điền với Albert Lee, người đóng cặp điền vào tất cả các lĩnh vực dưới đây.
[color:74f5=#000][color:74f5=#000]
Từ bảng chúng ta thấy rằng L-Lille, có ba loại phù hợp.
GG là một vùng màu xám thực sự của Lille 1 trong 4.
Gg là một nửa còn một nửa của Tiger của Apple, từ 2 đến 4, nhưng cá sẽ hiển thị một nền màu xám. Nó có nền màu xám.
Và gg là một Tiger đích thực Lille có 1 trong 4.

Vì vậy, chúng tôi kết luận rằng F1, mà là một nửa con hổ. Hỗn hợp chống lại các thế hệ F2 cơ bản là một màu xám 3 trong 4 và một Tiger 1 trong 4.
[color:74f5=#000][color:74f5=#000]
Đầu ra của Quảng trường của Nate để dự đoán tỷ lệ nhiều hơn một cặp gen.
Sự xuất hiện của một số các Hagnkiog cá không xảy ra chỉ một cặp gen. Nó có thể là kết quả của nhiều hơn một cặp với các nước khác. Nếu chúng ta biết điều đó. Gen có ảnh hưởng đến sự xuất hiện là gì. Chúng tôi có thể dự đoán tỷ lệ sự xuất hiện của cá trộn với đẩy của một gen bằng cách sử dụng quảng trường Net. Cũng như với sự xuất hiện của một cặp gen duy nhất trong ví dụ trước.
Ví dụ, sự xuất hiện là kết quả của nhiều hơn một cặp gen, chẳng hạn như màu sắc, siêu trắng, và chuyến bay đã được Swatch vv
Ví dụ, để dự đoán tỷ lệ của ánh sáng đặt trong các quảng trường Net.
Swatch trong đó là vây của Hagnkiog cá. Điều này có thể là một phần của các vây lưng, vây đuôi giai đoạn tái sinh là lâu hơn bình thường. Một thanh hoặc chiều dài dòng. Trong ví dụ dưới đây.
[color:74f5=#000]

[color:74f5=#000]
Các chuyến bay đã được Swatch là kết quả của hai cặp gen.
1.
Gen kiểm soát sự gia tăng của các vây để tái sinh vây, tổn thương lâu
dài, được gọi là Kal, hoặc ký tự của các gen Albert Lee là K và L. Lee,
người đã là một gen bình thường được ký hiệu là k L Lille. gen mà làm cho cơ thể phát triển bất thường dài, K là một tính năng nổi trội. Điều này có nghĩa rằng Nếu cá là một Los Angeles Lille. Chỉ
có một gen duy nhất có thể là KK hoặc Kk sẵn sàng hoặc có thể cho thấy
vây dài hơn bình thường và cá với Albert Lee là kk không còn có thể được
tái sinh vây.
2. Và một gen khác có
ảnh hưởng đến các tia sáng được gọi là gen Sub Thế giới là một gen có
ảnh hưởng gen Kal trong việc ngăn chặn sự gia tăng của vây cá. Điều
này sẽ thay thế Albert Lee của gen với L S Lee, của các gen được kết
hợp với gen này vào L. Lille thường đại diện của Lille L gen ngăn chặn
sự tái sinh của vây là duy nhất. Điều này
có nghĩa rằng Hagnkiog cá S gen có thể ức chế sự gia tăng của các tia
ánh sáng trong thế giới là một (Ss hoặc SS), do đó cá là ánh sáng và sẽ
cần một CA gen Lille là ss chỉ.
Tóm lại, chúng ta thấy rằng các chuyến bay đã được Swatch chúng. Cá
vây phát triển phải có thời gian để làm cho các gen K có thể là một gen
đôi hoặc KK hoặc Kk S và không có hiệu lực trong sự phát triển của gai
ức chế. Nó chỉ là Ss ss SS hay không, do
đó, để xác định xem cá là thế giới Swatch được xác định bởi một cặp gen,
hai cặp gen là Kal và Sub.
KKss thế giới Swatch không có S. K
Kkss thế giới Swatch không có S. K
kkss chuyến bay này đã Swatch không K.
KkSs Swatch Thế giới là có K S.
KkSS Swatch Thế giới là có K S.
Swatch KkSs Thế giới không có S.
Swatch KkSS Thế giới không có S.
Swatch KKSs Thế giới không có S.
Swatch KKSS Thế giới không có S.
Hoặc nó có thể là ngắn.
Cá là ánh sáng ở Los Angeles, CA không có Lille L-K, Lille S.
Net của khả năng sử dụng sức mạnh của các nhà cung cấp. Để dự đoán tỷ lệ của chuyến bay đã được Swatch.

Sẽ thấy ánh sáng của thế giới mới của Albert Lee của hai cặp gen. L. Lee và hai cặp gen trong một như điều này là khi chúng ta lấy KKss Kkss cá hoặc kết hợp của ánh sáng hoặc ở Amarillo. Số lượng hoặc tỷ lệ ấu trùng xuất hiện khi cá Swatch-in và sau đó bắt đầu nó lên với điều đó Có như vậy một gen.
Ví dụ 1: Nếu chúng ta lấy cá của mình, thế giới Swatch là một Kkss trộn với cá mẹ là KKss tỷ lệ ấu trùng với ánh sáng thế giới và của một con cá cha Kkss trộn với cá mẹ là Kkss. vv (lưu ý Nam cá có vây dưới bụng nên được sử dụng như một vây ngắn).
Giả sử chúng ta sử dụng. Swatch Thế giới là con đực và con cái Kkss là Swatch KKss Thế giới chúng ta sẽ đặt các quảng trường Net cho thấy tỷ lệ như sau.
[color:74f5=#000][b][b][b][b]
[/b][/b][/b][/b]
Trong ví dụ này, chúng tôi đã sử dụng. Thế giới Swatch Nam là một Kkss trộn với các mô hình phụ nữ Kkss thấy rằng trẻ em 12 và L-Lille K là Lille L-S, và bốn không có một K Lille, cá giống, nếu có 16 ký tự với ánh sáng. các chuyến bay là 12 và chuyến bay đã được Swatch, 4, đại diện cho độ sáng của ánh sáng hoặc ở Amarillo Amarillo bằng 3:1.

Ví dụ 3: Khi một con cá đực mà không phải là trong các gen của tôi, Swatch, CA (kkSS) với một chuyến bay nữ được mô hình KKss Swatch.
Nếu chúng ta không có đủ nước, cá, quần jean và Swatch, CA (kkSS) với cá của tôi và chuyến bay của tôi là KKss Swatch tỷ lệ ấu trùng mà thế giới Swatch hay không.
Trong trường hợp này chúng ta sẽ đặt các quảng trường Net cho thấy tỷ lệ như sau.
[color:74f5=#000][b][b][b][b]
[/b][/b][/b][/b]
Từ ví dụ này. Có
thể thấy rằng khi một người không bị nhiễm thế giới Swatch của kkSS với
con cái của Swatch-trong Kkss mô hình ban đầu cho thấy toàn bộ 16-gen
giống hệt với KkSs tất cả các L-Lille. Ánh
sáng tia gây chuyến bay đó là tất cả K và S là những gen ức chế sự gia
tăng của tất cả các gen ức chế sự tăng trưởng của mặt bích. Vì vậy, tôi sẽ không có đèn chiếu sáng trong các chuyến bay hàng đầu. Nhưng tất cả các khu vực Lille và s K, vì vậy tất cả các vectơ trong việc truyền tải ánh sáng hoặc ở Amarillo. Hoặc như chúng ta gọi nó là ngắn. Swatch Thế giới trong máu.

Ví dụ 4: Khi một con cá đực có chảy máu nhẹ trong chuyến bay. Những con cái có máu tươi sáng trong thế giới.
Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng Các cơ thể nam giới trong thế giới Swatch แ LGA với cơ thể phụ nữ và Swatch thế giới แ LGA. Chúng ta có thể thấy rằng nếu chúng ta lấy ví dụ của ba pha bóng mỗi cá con. F2 là.
Trong trường hợp này chúng ta sẽ đặt các quảng trường Net cho thấy tỷ lệ như sau[color:74f5=#000][b][b][b][b]
[/b][/b][/b][/b]
Thế hệ F2 ấu trùng từ bảng mà có một độ sáng của công nghệ mới 16 triệu, 3 (không có S K).

Tôi nghĩ câu hỏi là nếu F3 của chuyến bay vây nam và nữ kkSS ngắn là Swatch Swatch KKss một con trai-in và bao nhiêu.
Và nếu kkss nam và nữ KKSS quả bóng đang bay và bao nhiêu ánh sáng.
Chúng tôi đã nói về lý thuyết và từ vựng. Cần thiết để nghiên cứu thừa kế di truyền là đủ. Khi nói đến việc thừa kế di truyền. Tôi không thể tránh đề cập đến các quy tắc của Mendel. Nguyên tắc cơ bản được sử dụng để mô tả việc truyền tải các đặc tính khác nhau của sinh vật sống.
Gregor Mendel là một linh mục người Áo đã dành thời gian với việc nghiên cứu thừa kế di truyền. Các quy tắc có thể được dùng để mô tả việc truyền tải thông tin di truyền của sinh vật sống. Từ bố mẹ cho trẻ em. Đó là quy tắc này là cùng nhau ba.
Quy tắc 1 là các quy tắc của tính năng này (Luật thống trị).
Quy tắc 2 cách riêng biệt và với nhau, các quy định mới (Luật hoặc ly).
Quy tắc 3 quy tắc đặt độc lập (Luật phân loại độc lập).

Nội quy của phong cách.
Quy luật này nói. Trong thập giá giữa cha mẹ với một biểu thức khác nhau, trong sáng và rõ ràng sự khác nhau. Tôi sẽ chỉ cùng một cách. Đây là một hỗn hợp của phong cách. Tính năng duy nhất là nhìn thấy được.

Việc tách ly.
Trong việc tạo ra trứng và con đực. Albert Lee trong hai hành vi, một trong những đặc điểm định nghĩa của cuộc sống. Được tách ra từ mỗi khác. Vào các tế bào. (Tất trứng nam hay nữ) các tế bào tại một thời điểm. L. Lee, và điều này ưu đãi. Để được với nhau một lần nữa, khi nhiễm trứng, trộn đều. Việc xác định di truyền của đứa trẻ khi sinh.

Quy định đặt độc lập (Luật phân loại độc lập).
Albert Lee cách khác nhau. Sẽ được phân phối cho các tế bào. Hoặc cho trẻ em của họ. Không phải độc lập với nhau.

Các quy tắc hiện nay là hạn chế trong sử dụng. Sau khi phát hiện ra quy tắc này. Việc phát hiện ra gen mới để xác định bao nhiêu phần trên cùng một nhiễm sắc thể. Việc
chuyển gen vào một nhóm độc lập không, tuy nhiên, quy tắc này cũng hoạt
động tốt trong theo dõi việc truyền tải những cách khác nhau. Thanh không phải là trên cùng một nhiễm sắc thể.Biến (đa dạng di truyền).
Di truyền đa dạng trong Hagnkiog cá. Lille là một loạt các ứng dụng của các gen hiện diện trong Hagnkiog cá. Khi chúng ta nhìn vào các gen trên một cặp nhiễm sắc thể trong một con cá duy nhất. Điều này có thể được cặp cùng một gen. Hoặc khác nhau. Tuy nhiên. Trong một cá. Gen này là một biến thể của không quá hai hoặc hai L-Lille. Nhiễm sắc thể chỉ có một gen duy nhất là hiện tại, nhưng nếu chúng ta nhìn vào toàn bộ dân số cá trong ao Hagnkiog được nhiều. Nếu chúng ta có thể thấy gen của cá Hagnkiog tất cả. Chúng ta sẽ thấy rằng cùng một gen này. Mỗi có thể có các hình thức khác nhau trong các định dạng khác nhau. Hoặc nói rằng Apple đã có nhiều gen Lille Lille. Hình thức này rất gen trong quần thể cá Hagnkiog chúng ta gọi là đa dạng di truyền. Tính đa dạng di truyền của cá trong bể cá tại nhà. Ít hơn sự đa dạng di truyền của cá Guppy Hagnkiog Hagnkiog cùng câu lạc bộ các loại cá ở Thái Lan. Ít hơn sự đa dạng di truyền của cá Hagnkiog trên thế giới. Vai trò của sự đa dạng này ảnh hưởng đến sự sống còn cũng như cách chọn lọc tự nhiên. Ví dụ. Hagnkiog
dân số cá trong hồ bơi, một với Albert Lee trong một loạt các cơ chế,
chống vi khuẩn hành động trong bộ phim thứ năm trong trường hợp bùng
phát dịch của một bệnh. Tôi có một số ứng dụng không thể chống lại Lille bệnh này có thể chết. Nhưng có một số mô hình của Apple có thể chống lại bệnh vẫn còn phải được tuyên truyền. Khi tôi đến để tin rằng các mới chống lại sự nhiễm trùng cũ có thể chết vì nhiễm trùng mới. Tuy nhiên, họ có thể không phải tất cả có một số hình thức khác của L-Lille chống lại các virus mới. Sự
sống còn của các loài cá tiếp tục mở rộng như chúng ta có thể tưởng
tượng một con cá trong hồ bơi nếu có một nhiễm trùng của Lille chống lại
hình thức duy nhất. Cá này có thể đã tuyệt chủng từ các hồ bơi thời gian này. Đây là một ví dụ về tầm quan trọng của tính đa dạng di truyền. Hoặc L gen Lille Hagnkiog một lần trong quần thể cá. Ngoài ví dụ này, các gen như gen, về màu sắc. Một người nào đó với một hình thức di truyền của những mô hình có thể có nhiều phong cách khác nhau là tốt. Một loạt các phong cách và màu sắc. Chúng tôi đã chọn. Để loại bỏ những biến thể màu không mong muốn. Đây là hình thức duy nhất yêu cầu. Nhiều loài. Tạo một thuần giống mới có khả năng làm giảm sự đa dạng của cá Hagnkiog xuống. Ví dụ, thấy tầm quan trọng của sự đa dạng di truyền. Như vậy, tác dụng của việc giảm bất kỳ nhiều nên được thực hiện một cách cẩn thận. Mặc dù có mất đa dạng di truyền có thể ảnh hưởng đến sự mất mát của loài đó ở tất cả.
Tính đa dạng di truyền có thể ảnh hưởng đến khả năng kháng bệnh của cá. Ngoài ra ảnh hưởng đến kích thước của cá. Các khả năng sinh sản của cá. Các nghiên cứu đã tìm thấy. Cá có nhiều di truyền đa dạng. Hoặc
cá có cặp mới của Apple của các gen khác nhau (dị hợp tử) cho nhiều cặp
sẽ lớn hơn so với cá cùng với L-Lille (đồng hợp tử nhiều. Nào được sử dụng để giải thích tại sao. Tại
sao nuôi cá giống rất nhiều để làm với các trang trại cá của sức mạnh
và sự phát triển của nghề nuôi cá trên một số giới hạn của các nhà lai
tạo.

Nguồn: www.g-u-p-p-y.com
Nếu ai muốn không thích thì có thể dịch lại từ trang http://www.g-u-p-p-y.com/viewthread.php?action=printable&tid=466
.[color:74f5=#000][color:74f5=#000]

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com