Đam Mê Bảy Màu Group


Chào mừng đến với Guppy Bình Thạnh Group
Bài gửi sau cùng
Bài gửiNgười gửiThời gian
[�] Chế lọc vi sinh ( nguồn : diễn đàn cá cảnh ) Tue Jul 29, 2014 12:48 pm
[�] Sắp quay trở lại với nhiều dòng cá đã thất truyền Sun Sep 01, 2013 12:01 am
[�] Bán cá dumbo thái ở lạc long quân F11, Quận tân bình TP.HCM Mon Aug 19, 2013 10:46 am
[�] BÁN CÁ BETTA RỒNG GOLD Ở LẠC LONG QUÂN F11, Q.TÂN BÌNH, TP.HCM. Thu Jun 13, 2013 9:29 am
[�] bán cá rồng đen 2,5 tháng ở địa chỉ 911/52 lạc long quân F11, Q.Tân Bình, TP.HCm Fri Jun 07, 2013 10:01 am
[�] HCM BÌNH THẠNH BÁN CÁC DÒNG CÁ BẢY MÀU by PasHuy Sun Feb 03, 2013 8:36 pm
[�] HN- Bán ít 7m giống để gom cá lại cho mùa đông lạnh giá Sat Nov 10, 2012 11:38 pm
[�] Thanh lí cá bảy màu thái lan dòng mới Yellow Tuxedo Rb Sun Nov 04, 2012 2:15 pm
[�] Điểm danh Đam Mê Bảy Màu Fri Nov 02, 2012 8:19 pm
[�] Kinh nghiệm duy trì cá qua khỏi mùa lạnh bằng cách đo pH và nhận biết bệnh Fri Nov 02, 2012 8:14 pm
[�] Thanh lí cơ sở nuôi cá , gồm hồ và cá , giá rẻ ,có khuyến mãi Tue Oct 23, 2012 10:01 am
[�] Những dòng cá tôi yêu thương nhất ( không thể cưỡng lại được ) Sun Oct 07, 2012 6:21 pm

You are not connected. Please login or register

Làm thế nào để gây giống cá bảy màu ở nhà ( lấy từ một nguồn nước ngoài )

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Kể từ khi cá bảy màu cá là những người mang sống tương đối dễ dàng giống như so với giống trứng fishes.For lớp bạn sẽ cần một cặp lành mạnh của cá bảy màu. Nếu bạn đang sử dụng một nam mỗi phụ nữ sau đó có thể có cơ hội rằng nam giới sẽ nhấn mạnh con cái cho giống attempt.So trong trường hợp này cung cấp rất nhiều nơi ẩn đối với nữ. Hoặc bạn có thể đặt 3 con cái mỗi male.Then trong trường hợp thứ hai bạn có thể nhận được 3 con đực guppies.When mang thai và phụ nữ có mặt với nhau sau đó họ sẽ chắc chắn breed.Sometimes nó được quan sát thấy rằng phụ nữ đã mang thai khi bạn mua chúng từ tiệm cá cảnh.

Bạn có thể nói với nó bằng cách nhìn vào bụng nếu bạn tìm thấy điểm đen được biết đến như điểm sinh sản nữ cá bảy màu đã mang thai.
Các guppy con nên được 10 gallon hoặc more.Set nhiệt độ 77 đến 79 độ F Cung cấp cho họ thực phẩm giàu protein, thức ăn sống sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, nhưng khác cũng sẽ làm khá well.Change 25% nước mỗi tuần để khuyến khíchThời kỳ mang thai breeding.The của phụ nữ là khoảng một tháng sau đó cô sẽ phát hành 10-40 trẻ sơ sinh trong 1-2 hrs.The nữ có khả năng sinh trong nhiều tháng thậm chí trong sự vắng mặt của males.When nữ là sinh con sau đó côbụng sẽ trở nên dày và bạn có thể nhìn thấy spot.Also muỗi cái sinh sản, bạn có thể nhận thấy một số thay đổi trong hành vi đó là cô có thể ăn thức ăn ít hơn hoặc di chuyển chậm.


Nếu bạn đang có chỉ có một bể chính.
Nếu bạn chỉ có một bể chính. Sau đó có thể có cơ hội cao mà các em bé mới sinh sẽ có được ăn của mẹ, mẹ fishes.However khác không quan tâm đến ăn uống cho đến khi cô sinh con để tất cả các em bé, nó có thể mất khoảng 1 giờ Vì vậy, bạn có nhiều lựa chọn hơn nữa.

Nếu bạn có hồ cá khá lớn sau đó bạn có thể cung cấp rất nhiều nơi cất giấu bằng cách thêm plants.You giả, sống có thể thêm java rêu java fern.Add loại thực vật nổi và nhớ được những con cá không nên có thể nhìn thấy hoặc truy cập vào các trẻ sơ sinh Hủy bỏ sỏi trước khi tay vì cá con có thể chết nếu sỏi rơi vào them.You có thể sử dụng lau sinh sản để cung cấp ẩn và hang động tạo thành đá và chip bằng đá cẩm thạch.

nếu bạn muốn đi cho các tùy chọn khác có 2 thiết bị khác có sẵn trên thị trường được gọi là hộp giống và hộp net.Breeding chăn nuôi là nhựa buồng trong đó bạn có thể đặt các phụ nữ mang thai. Trong khi cô sinh em bé vào một căn phòng khác có mặt tạidưới cùng của nó thông qua các lỗ trong khi mẹ của cá bảy màu có thể not.Here bạn cần phải đặt các phụ nữ trong khi cô cho ra đời hoặc trước khi hand.Here bạn không cần phải có mặt. các tùy chọn khác là giống net.It hộp đãcủa mạng và nó có thể được gắn vào bức tường của aquarium.You có thể đặt những con cái ở trong đó nhưng bạn cần phải có mặt bởi vì ở đây em bé sẽ có mặt với mother.When cô hoàn sinh sau đó di chuyển của mình để nuôi tank.The chínhnet sẽ cung cấp bảo vệ từ mạng giống fishes.The người lớn nên có mặt nơi thích hợp nhiệt độ và lưu thông nước được duy trì.

Nếu bạn đang có hồ riêng.
Sau đó, đưa cặp sinh sản trong hồ riêng biệt. Khi mái sinh con sau đó loại bỏ lại con cái với kích thước aquarium.The chính của hồ riêng này phải được 5 gallon hoặc more.Remember không thêm sỏi và sử dụng bộ lọc khí. đang sử dụng bất kỳ máy bơm mạnh mẽ sau đó họ có thể bị hút trong bơm hoặc filter.So giảm quyền lực của họ hoặc chặt chẽ ends.So của họ họ có thể không bị hút up.If bạn đã di chuyển cá bột từ bể chính sau đó thêm nước của bể chính và cố gắng duy trì thông số tương tự như của bể chính 50 thay nước mỗi tuần là đủ hoặc 25% mỗi ngày 3-4.

Cho ăn và chăm sóc Fry:
Thức ăn tôm ngâm nước muối cá con mới nở bo bo hoặc bạn có thể cung cấp cho họ lòng đỏ trứng luộc phần màu vàng của egg.Form một dán dày của lòng đỏ trứng sau đó thêm số lượng rất nhỏ của it.Try không thêm nó vào số tiền thêm, nếu có thể loại bỏ thức ăn còn lại từ hồ cá khác khôn ngoan, nó có thể spoil.But làm như vậy không gây hại cho babies.Or bạn cab nghiền nát thực phẩm flake sau đó tạo thành một hỗn hợp sau đó cho cá bảy màu fry.Give chúng 4-5 lần trong một ngày nhưng trong amount.As rất nhỏ tôi đã nói với bạn trước đó bao gồm bất kỳ thiết bị hút nếu present.Switch về ánh sáng từ 14 đến 16 giờ only.Set nhiệt độ đến 80 độ F.


tại mình còn nhỏ trình độ tiếng anh chưa đến đâu nên lên google dịch đỡ có những từ các bạn không hiễu thì hãy vào đây đọc lại nhé http://fish-info000.blogspot.com/2011/05/how-to-breed-guppy-fish-at-home.html

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog