Đam Mê Bảy Màu Group


Chào mừng đến với Guppy Bình Thạnh Group
Bài gửi sau cùng
Bài gửiNgười gửiThời gian
[�] Chế lọc vi sinh ( nguồn : diễn đàn cá cảnh ) Tue Jul 29, 2014 12:48 pm
[�] Sắp quay trở lại với nhiều dòng cá đã thất truyền Sun Sep 01, 2013 12:01 am
[�] Bán cá dumbo thái ở lạc long quân F11, Quận tân bình TP.HCM Mon Aug 19, 2013 10:46 am
[�] BÁN CÁ BETTA RỒNG GOLD Ở LẠC LONG QUÂN F11, Q.TÂN BÌNH, TP.HCM. Thu Jun 13, 2013 9:29 am
[�] bán cá rồng đen 2,5 tháng ở địa chỉ 911/52 lạc long quân F11, Q.Tân Bình, TP.HCm Fri Jun 07, 2013 10:01 am
[�] HCM BÌNH THẠNH BÁN CÁC DÒNG CÁ BẢY MÀU by PasHuy Sun Feb 03, 2013 8:36 pm
[�] HN- Bán ít 7m giống để gom cá lại cho mùa đông lạnh giá Sat Nov 10, 2012 11:38 pm
[�] Thanh lí cá bảy màu thái lan dòng mới Yellow Tuxedo Rb Sun Nov 04, 2012 2:15 pm
[�] Điểm danh Đam Mê Bảy Màu Fri Nov 02, 2012 8:19 pm
[�] Kinh nghiệm duy trì cá qua khỏi mùa lạnh bằng cách đo pH và nhận biết bệnh Fri Nov 02, 2012 8:14 pm
[�] Thanh lí cơ sở nuôi cá , gồm hồ và cá , giá rẻ ,có khuyến mãi Tue Oct 23, 2012 10:01 am
[�] Những dòng cá tôi yêu thương nhất ( không thể cưỡng lại được ) Sun Oct 07, 2012 6:21 pm

You are not connected. Please login or register

Cập nhật giá cá bảy màu của Luke ( Made in USA and Thailand)

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

PasHuy

avatar
Sponsor
Sponsor
Chủng tôi giống kiểm tra Stocklist trang để sẵn sàng thực tế cá bảy màu Hiển thị Luke.Magenta nhị sắc đỏ: 50/trio hoặc $ 35/pair NHẬT BẢN ĐẦY ĐỦ VÀNG bạch tạng: $ 60/trio hoặc $ 40/pair NEON Blue SUPER WHITE RRE: $ 75/trio hoặc $ 50/pair Blue TOPAZ bạch tạng (HELLBLAU!): $ 75/trio hoặc $ 50/pair Người da trắng di truyền (aka: aabbrr siêu trắng): $ 60/trio hoặc $ 40/pair ĐỨC RED LACE SNAKESKINS: $ 50/trio hoặc $ 35/pair NHẬT BẢN ĐẦY ĐỦ VÀNG: $ 50/trio hoặc $ 35/pair PLATINUM PINK pastel người da trắng: $ 50/trio hoặc $ 35/pair NỬA BLACK RED: $ 50/trio hoặc $ 35/pair
Căng thẳng này đã được phát triển ở Thái Lan và về cơ bản là một màu đỏ tươi với kiểu gen moscow. Căng thẳng mang đuôi dài băng và cơ sở cơ thể cô gái tóc vàng màu. Xin vui lòng liên hệ với tôi qua e-mail sẵn có stocklist hiện tại.
Bây giờ đã có!


Căng thẳng này là một nhập khẩu mới sang Mỹ và là di truyền liên quan đến Nhật Bản nửa dòng đen trắng nhưng đã phát triển lớp phủ Platina vàng và bạch tạng đầy đủ. Đây là một trong các chủng đầy đủ màu bạch tạng có sẵn trong thế giới ngày nay! Họ trông rất tuyệt vời đối với một nền đen. Cổ phiếu hiện tại đang được phát triển để cải thiện kích thước vây bằng cách lai tạo thành chủng có liên quan, và các màu sắc cơ thể đầy đủ có thể đã thay đổi. Tôi đang phát triển thành một chủng mới gọi là California vàng RREA sẽ phản ánh sự phát triển của kiểu hình mới. Đây có thể không được hiện nay. Xin vui lòng liên hệ với tôi qua e-mail sẵn có stocklist hiện tại.
Căng thẳng này là ablend mới nhập siêu trắng ba lặn màu trắng bạch tạng backcrossed bạch tạng màu xanh để tạo ra các giống mới. Màu neon rực rỡ của bộ vây màu xanh pastel là tương đối mới với thế giới cá bảy màu và sẽ sớm được một hit ở khắp mọi nơi! Màu sắc có thể thay đổi chút ít tùy theo từ vàng trắng hơi xanh trắng và trông rất tuyệt vời đối với một nền đen. Rất phì nhiêu! Xin vui lòng liên hệ với tôi qua e-mail sẵn có stocklist hiện tại.
Họ có pastel đuôi rắn màu xanh với mô hình không có, và phù hợp với lưng. Họ trông rất tuyệt vời đối với một nền đen. Growh cơ thể trên dòng này là rất tốt cho một bạch tạng. Họ thực hiện dày hơn peduncles trung bình. Có một kiểu hình tương tự ở Đông Nam Á được gọi là Blue Neon RREA nhưng di truyền học là không giống nhau! Một số nam giới có thể mang màu sắc cơ thể xanh Nhật Bản. Đường của tôi đã được biết đến sống quá 2 năm! Xin vui lòng liên hệ với tôi qua e-mail sẵn có stocklist hiện tại. Rất khỏe mạnh cho một bạch tạng!
Này căng thẳng Tôi đã có khoảng 2 năm nay và đang làm rất tốt trong bầy cá của tôi. Đó là ba lặn bạch tạng, màu xanh (nonred / vàng) và vàng trắng (aabbrr): di truyền. Điều này sẽ xảy ra là một sự căng thẳng cực kỳ hiếm và là sự căng thẳng bạch tạng màu trắng được thảo luận trong Shroeders "Di truyền học cho aquarists" Sách. Da là màu trắng tinh khiết với màu sắc không có vây rất nhạt màu xanh với hình dạng rất tốt. Căng thẳng này không phải là để khuyến cáo cho người mới bắt đầu nhưng được khuyến khích cho tất cả các tác giả với tiềm năng "Guppy thiết kế". Tôi không xem xét việc này giống như một dòng hiển thị vì màu sắc rất tinh tế và gần như ma quái của nó và sự xuất hiện tổng thể, nhưng nó được sử dụng để tạo giống chương trình khác cũng như hỗ trợ Blue RRE, giống vàng RRE. Xin vui lòng liên hệ với tôi qua e-mail sẵn có stocklist hiện tại.
Những snakeskins cảnh quan tuyệt đẹp được mua lại bởi tôi trên chuyến đi gần đây của tôi đến Đức và Cộng hòa Séc vào năm 2001. Họ là công việc của người bạn của tôi Herman Magoshitz và Detlef Samnet, cả hai whowm là một số nhà lai tạo hàng đầu Germanys. Họ là những sản phẩm của ren đỏ moscow từ căng thẳng Detlef Samnet và ren da rắn thông thường; lai xa mà đã được ổn định để sản xuất các kiểu hình hiện tại. Họ rất sung mãn. Xin vui lòng liên hệ với tôi qua e-mail sẵn có stocklist hiện tại.
Căng thẳng hiếm đến từ Nhật Bản và là kết quả của Nhật Bản nhà lai tạo giống tài năng đáng chú ý chọn lọc. Màu vàng đầy đủ cũng xếp trong nhóm mới được thành lập toàn bộ cơ thể lựa chọn màu sắc của cá bảy màu hiện đang được phát triển.
Cường độ cao cơ thể màu vàng là kết quả của irridescence Platina ngày càng tăng trong cơ thể. Sự căng thẳng có nguồn gốc từ chủng nửa Đức vàng đen có peduncles rất tối. Dần dần, một số lượng nhỏ của màu sắc yên trở lại irridescent được tăng cường bằng cách lai tuyển chọn. Các màu vàng nằm ở các tầng trên của da và dần dần với mỗi sự kiện sinh sản chọn lọc chồng tuxedo màu cũ.
Hiện tại, bạn sẽ khó tìm thấy bất kỳ màu đen trong dòng màu Platina của dòng này. Căng thẳng này là vẫn còn trải qua phát triển cũng như để cải thiện kích thước bộ vây và màu sắc và có một đường dây miễn phí thứ hai mà vẫn mang một số gốc tuxedo màu đen nhưng vẫn mang màu vàng mong muốn đáng kể ngoài việc cung cấp các đặc tính đối với vây đồng bằng tốt. Màu sắc cơ thể dường như được tăng cường với một số năng lượng ánh sáng mặt trời hàng ngày mà nhiên liệu sinh tố da tạo ra và các quá trình khác hỗ trợ trong màu sắc cơ thể.Cổ phiếu hiện tại đang được phát triển để cải thiện kích thước vây bằng cách lai tạo thành chủng có liên quan, và các màu sắc cơ thể đầy đủ có thể đã thay đổi. Tôi đang phát triển thành một chủng mới gọi là California Gold sẽ phản ánh sự phát triển của kiểu hình mới. Xin vui lòng liên hệ với tôi qua e-mail sẵn có stocklist hiện tại.
Chủng mới này được phát triển gần đây ở Nhật Bản cách đây một vài năm và giành được một số tốt nhất của các chương trình. Họ có kể từ khi được xuất khẩu sang Đài Loan và các nước khác, và đã tạo ra một sự khuấy động trong một số nhà lai tạo cá bảy màu. Tôi nghĩ căng thẳng này sẽ là một dòng truyền thừa chủ yếu ở đây ở Mỹ cho thấy trong tương lai gần khi họ đáp ứng các tiêu chuẩn chương trình IFGA cho lớp AOC Pastel. Phạm vi màu từ hồng nhạt rực rỡ đến xanh nhạt màu trắng tinh khiết trong các dòng khác nhau và được điều khiển bởi lựa chọn nữ! Dòng trắng hồng trong dòng này được một kích thước cơ thể trong khi dây chuyền bạch kim có màu trắng toàn thân! Cực kỳ màu mỡ và khỏe mạnh. Các phiên bản bạch kim trắng đã được chọn lọc phát triển thành các phiên bản màu trắng và đầy tuyết trắng bạch tạng cũng! Xin vui lòng liên hệ với tôi qua e-mail sẵn có stocklist hiện tại.
Căng thẳng này bắt nguồn từ chứng khoán đầu Alderson / Chang đã di chuyển xung quanh thế giới và đã trở lại! Nó gần đây đã được lai với các dòng liên quan goldbody Alderson / Gorski của Quỷ Đỏ nửa đen để làm sáng và làm sáng màu sắc vây. Ngày trở lại Shubel chứng khoán. Rất dũng cảm và màu mỡ. Xin vui lòng liên hệ với tôi qua e-mail sẵn có stocklist hiện tại.


_________________________________________________
Cung cấp bảy màu với nhiều dòng đa dạng giá cạnh tranh nhất
Sdt : 01284556867
lol!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog