Đam Mê Bảy Màu Group


Chào mừng đến với Guppy Bình Thạnh Group
Bài gửi sau cùng
Bài gửiNgười gửiThời gian
[�] Chế lọc vi sinh ( nguồn : diễn đàn cá cảnh ) Tue Jul 29, 2014 12:48 pm
[�] Sắp quay trở lại với nhiều dòng cá đã thất truyền Sun Sep 01, 2013 12:01 am
[�] Bán cá dumbo thái ở lạc long quân F11, Quận tân bình TP.HCM Mon Aug 19, 2013 10:46 am
[�] BÁN CÁ BETTA RỒNG GOLD Ở LẠC LONG QUÂN F11, Q.TÂN BÌNH, TP.HCM. Thu Jun 13, 2013 9:29 am
[�] bán cá rồng đen 2,5 tháng ở địa chỉ 911/52 lạc long quân F11, Q.Tân Bình, TP.HCm Fri Jun 07, 2013 10:01 am
[�] HCM BÌNH THẠNH BÁN CÁC DÒNG CÁ BẢY MÀU by PasHuy Sun Feb 03, 2013 8:36 pm
[�] HN- Bán ít 7m giống để gom cá lại cho mùa đông lạnh giá Sat Nov 10, 2012 11:38 pm
[�] Thanh lí cá bảy màu thái lan dòng mới Yellow Tuxedo Rb Sun Nov 04, 2012 2:15 pm
[�] Điểm danh Đam Mê Bảy Màu Fri Nov 02, 2012 8:19 pm
[�] Kinh nghiệm duy trì cá qua khỏi mùa lạnh bằng cách đo pH và nhận biết bệnh Fri Nov 02, 2012 8:14 pm
[�] Thanh lí cơ sở nuôi cá , gồm hồ và cá , giá rẻ ,có khuyến mãi Tue Oct 23, 2012 10:01 am
[�] Những dòng cá tôi yêu thương nhất ( không thể cưỡng lại được ) Sun Oct 07, 2012 6:21 pm

You are not connected. Please login or register

PPGA Club News ( made in Brazil )

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 PPGA Club News ( made in Brazil ) on Wed Aug 17, 2011 12:33 pm

PasHuy

avatar
Sponsor
Sponsor
PPGA Club News


Bầy cá NEW UPDATE 2000 Xin chào thành viên Câu lạc bộ và người có sở thích quan tâm đến. Bầy cá mới của tôi là cùng từ từ bây giờ là mùa hè nóng lên và tôi nhận được bận rộn . Vật liệu cách nhiệt được sử dụng vào mùa xuân này làm việc tốt trong nhiệt độ lạnh cũng đang làm việc trong các phép thuật nóng.
Nhiệt độ bên ngoài đã được các chữ số gấp ba lần thời gian gần đây nhưng phòng đang nắm giữ một tầng 88 ổn định xe tăng hàng đầu đang làm đáng kể cũng không nóng hơn 84F! Độ ẩm khá cao trong phạm vi 80% nhưng điều này ofsets một số swing ban ngày ở đây trong Inland Empire. Phòng không bao giờ lệch nhiều hơn 8F mỗi ngày. điều này là chấp nhận được vì nó là không có khác nhau trong các loài cá bản địa quê hương.
Tôi havent hoàn thành việc cài đặt hệ thống nhỏ giọt, nhưng hy vọng sẽ làm như vậy sau buổi trình diễn câu lạc bộ của tôi. Tôi sẽ được thêm một giá vào cuối tuần này bởi vì tôi đang quá tải với cá con sắp tới cho mùa giải tới cho thấy lò xo. Thêm không gian trong phòng mới của tôi là gần như tăng gấp ba lần những gì nó đã được trước đó. Cá cũng đang phản ứng khá tốt với các loại thực phẩm flake mới của tôi và các chất phụ gia với kích thước đáng chú ý và khả năng sinh sản, cũng như nhiều màu sắc dữ dội. Làm việc phòng mới có được một việc khó nhọc nhưng những cải tiến chủng mới làm cho nó tất cả các giá trị.Tôi đã thấy những cải tiến trong các màu sắc cơ thể bạch tạng màu đỏ của tôi,


pingus màu hồng hơn

Người da đen của tôi trở lại xung quanh để chất lượng mà họ từng được, với màu sắc, kích thước và hình dạng.

Tôi cũng có một số chủng mới trong bầy cá của tôi đang dùng và làm khá tốt. The Reds mới là giống đầm đìa và màu đỏ chắc chắn là có!

Tôi có một chủng mới của Half tím đen có màu exellent và Im ra về nó.

Moscows Hawaii giống rau xanh.
Galaxys Albino chắc chắn được cải thiện với hình dạng đuôi tốt hơn nhiều so với năm ngoái.
Họ là những chiến thắng trên Blue Kính bạch tạng hiện nay là cá tốt hơn. Tôi có một số giống mới từ Nhật Bản và Pháp mà tôi cũng đang làm việc trên nhưng sẽ mất một thời gian để có được như tôi cần nhiều hơn các xe tăng al thời gian.
Chuyến đi của tôi đến Trinidad mùa xuân này rất hiệu quả. Tôi quản lý để mang lại một số cổ phiếu hoang dã từ đó và tôi có hai con đực màu xanh hoang dã bất thường với họ.

Tôi cũng bắt gặp một số mollies tự do (sông chạy) đang làm khá tốt trong phòng họ đã phát triển gần 3 inch chiều dài và đòi hỏi thêm lọc mạnh mẽ như họ đã từ nước sông chảy nhanh. Tôi sẽ bổ sung thêm hình ảnh của những điều này tôi đã đề cập đến trong thời gian. Hãy kiên nhẫn với tôi. Người dân địa phương và du khách được chào đón đến thăm bầy cá nhưng tôi sẽ đánh giá cao một cuộc gọi điện thoại để thiết lập một cuộc hẹn. Tất cả mọi người Guppying hạnh phúc!

NEW căng thẳng Cập nhật: 1999 Lớp AOC bạch tạng bị xử phạt bởi các IFGA đã nhận được một sự khởi đầu chương trình tuyệt vời bởi các thành viên PPGA Frank Chang và Myself. Chúng tôi quét lớp thứ hạng với tất cả các mục của chúng tôi từ một số của các chủng mới nhất của chúng tôi. Thủy tinh màu xanh Albino đã diễn ra đầu tiên ở vùng đồng bằng và các mục bể (tôi dự đoán diễn biến tốt cho dòng exellent). Các em gái và biến đổi màu sắc miễn phí, màu đỏ bạch tạng / multiglass mất vị trí thứ hai tiếp theo là Snakeskins Galaxy Albino . galaxys bạch tạng là một trong các chủng đầy hứa hẹn thu được tại WGC tại Milwaukee từ người bạn của tôi Edgar Chaisson của Câu lạc bộ New England Guppy . Edgar của thích cá bảy màu hiển thị cũng bao gồm một số chủng hiếm và ngoài nước, mà chúng ta nợ anh ta một số lòng biết ơn . Franks Pastel Blue Chó bị bạch tạng cũng đã làm khá tốt, trong các mục bể.
PPGA Club của chúng tôi đã được đi đầu trong việc mua lại căng thẳng mới, phát triển và hiển thị trên IFGA và mạch quốc tế.
Moscow Cập nhật , tôi đã đề cập trong căng tin cũ hơn cá bảy màu về Moscows mà chúng tôi có được năm ngoái tại WGC ở Milwaukee và đã quét qua thế giới cá bảy màu giống như một cơn bão . Hiện tại PPGA Moscows kể từ khi mua lại từ nhiều nguồn khác nhau . Strain mới nhất của Moscow đến là Moscows xanh Hawaii . Đây là những thực sự nổi bật cá fastgrowing thân cá lớn . Họ có 100% màu xanh coban với Thủ trưởng nhẹ hơn màu xanh! Họ sẽ có mặt vào năm 2000 ở cá bảy màu Hiển thị Lukes.Tin cũ hơn
Blue Strain thủy tinh đã được mua lại bởi Frank Chang từ Nhật Bản cách đây vài năm cuối cùng đã giành được vị trí đầu tiên tại một chương trình lớp IFGA bị xử phạt ở Mỹ, ở Milwaukee! Những con cá này nổi bật đẹp và tôi cuối cùng đã học được, từ các nhà lai tạo của Đức và Nhật Bản, bí mật trong chăn nuôi để tăng kích thước và duy trì màu nền màu xanh . Vì vậy, bí mật, Luke Hãy cho chúng tôi! - Quản trị Trang web " của Show "cá bảy màu ở Milwaukee là một Redhead bạch tạng sinh ra trong tháng mười một, trong đó nổi tiếng" nữ trong một bức ảnh giống cái bẫy "mà tôi được đăng trên bảng tin nhắn IFGA nhiều lần trong quá khứ The Class AOC đã bị bắt lần đầu tiên sự trở lại của Pingus Mỹ đến nhà của nó ở Mỹ! Cá này là nổi bật, với một cơ thể kim loại màu hồng và vây màu rắn rằng sẽ thay đổi trong các dòng khác nhau từ một màu hồng irridescent, để một đồng màu đồng IFGA mới nhất Class, AOC Albino lớp, không chính thức đại diện tại Triển lãm PPGA trong , sẽ được nạp với nhiều giống mới thoát khỏi màu đỏ bạch tạng không. Tôi có một số dòng mới và thú vị để làm việc với năm nay . Một số đã được phát triển trong fishrooms của chúng tôi bằng cách sử dụng các giống nước ngoài. Tuy nhiên, đây không chỉ là "mới và hào nhoáng" cá! Hãy ghi nhớ rằng một số thành viên PPGA là người có sở thích IFGA thời gian dài và các thẩm phán, và chúng tôi chỉ có được các giống có chất lượng và tiềm năng để ở lại trong khuôn khổ chất lượng IFGA cho thấy cá. Mua lại của dòng máu mới này sẽ di truyền học mới và đa dạng các tiêu chuẩn màu sắc ổn định, giống chúng tôi đã ở Mỹ. Đây là cái gì đó là đôi khi mong muốn, và trong một số trường hợp cần thiết . Một số sẽ làm việc và một số sẽ không. Chúng tôi sẽ chỉ phải xem hình ảnh của các chủng giống mới để fishrooms của chúng tôi được đặt trên các bức ảnh PPGA trang.Bất cứ ai quan tâm trong việc có được một số giống cá bảy màu mới hoặc lâu đời của chúng tôi có thể cảm thấy tự do để liên lạc với PPGA để biết thêm thông tin, hoặc bạn có thể duyệt các trang bán hàng Guppy Hy vọng tất cả mọi người có một năm tuyệt vời - Luke Roebuck, PPGA Tổng thống


_________________________________________________
Cung cấp bảy màu với nhiều dòng đa dạng giá cạnh tranh nhất
Sdt : 01284556867
lol!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com